Khoa Ngân hàng - Tài chính tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018
26/03/2018 | 2919 lượt xem

Khoa Ngân hàng - Tài chính tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018

            Đúng 14h00 chiều ngày 23/03/2018, tại Phòng họp A, Trường Đại học Kinh tế và QTKD, Khoa Ngân hàng - Tài chính long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2017-2018 với sự có mặt đầy đủ của toàn thể giảng viên và đại diện sinh viên các lớp của Khoa. Như thường lệ, đây là dịp để thầy, trò Khoa Ngân hàng - Tài chính cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong học kỳ vừa qua, đồng thời nhìn nhận những tổn tại, hạn chế và nguyên nhân, từ đó xác định các phương hướng, biện pháp trong học tập, rèn luyện tốt nhất cho học kỳ II, năm học 2017-2018.

            Tham dự buổi lễ sơ kết, về phía các phòng ban, trung tâm có:  TS. Mai Việt Anh – Phó trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng; TS. Đinh Hồng Linh – Phó Trưởng phòng Đào Tạo; ThS. Trần Huy Ngọc – Phó trưởng phòng Quản trị phục vụ; ThS. Phạm Minh Hoàng – Phó trưởng phòng Công tác HSSV.

            Về phía Chi bộ và Ban chủ nhiệm Khoa Ngân hàng - Tài chính có: PGS.TS. Hoàng Thị Thu – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa; TS. Vũ Thị Hậu – Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa; ThS. Đỗ Kim Dư – Phó trưởng khoa cùng toàn thể các thầy cô trong Ban chấp hành Công đoàn Khoa, các thầy cô giáo là Trưởng, Phó các bộ môn, các thầy cô trong chi đoàn giáo viên và đại diện sinh viên các lớp K11, K12, K13, K14.

Thầy trò khoa Ngân hàng Tài chính chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên khoa NHTC mở đầu cho buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên khoa NHTC

            Sau nghi lễ chào cờ, ThS. Đỗ Kim Dư - Phó Trưởng Khoa Ngân hàng - Tài chính thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa trình bày“Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 về công tác HSSV và Bản dự thảo về phương hướng công tác HSSV trong học kỳ II năm học 2017-2018 của khoa NHTC

ThS. Đỗ Kim Dư – Phó trưởng khoa NHTC trình bày “ Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 về công tác HSSV và Bản dự thảo về phương hướng công tác HSSV trong học kỳ II năm học 2017-2018 của khoa NHTC”

            Để đạt đươc những thành quả trong học tập và rèn luyện, ngoài sự nỗ lực của các thầy cô giáo và các em sinh viên có, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía Chi bộ và Ban chủ nhiệm Khoa Ngân hàng - Tài chính. Đến dự với buổi lễ sơ kết, PGS.TS. Hoàng Thị Thu – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa  đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đầy tâm huyết và sát sao về xây dựng ý thực dạy và học của giảng viên và sinh viên của Khoa;  nâng cao tinh thần tự giác của sinh viên trong công tác học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động đoàn hội; và thông báo về những thay đổi trong chuẩn đầu ra về tin học và ngoại ngữ đối với sinh viên tốt nghiệp.

PGS. TS. Hoàng Thị Thu – Chủ tịch hội đồng trường, Trưởng khoa NHTC phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ sơ kết HK1 năm học 2017-2018

Buổi lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018 kết thúc với phần đối thoại của Ban Chủ nhiệm Khoa và các Phòng chức năng của Nhà trường với sinh viên của Khoa Ngân hàng - Tài chính. Các câu hỏi và góp ý từ phía sinh viên về các thiết bị trong ký túc xá, chính sách học bổng, chuẩn đầu ra tin học và ngoại ngữ và thực tế môn học,… đều được Ban Chủ nhiệm Khoa và các Phòng chức năng của Nhà trường giải đáp cho sinh viên.  

PGS.TS. Hoàng Thị Thu – Chủ tịch hội đồng trường trả lời thắc mắc của sinh viên trong phần đối thoại

Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 của Khoa Ngân hàng – Tài chính kết thúc vào hồi 16h15 phút trong không khí vui vẻ và cởi mở.

                                                                                                                 Lã Thị Kim Anh - Trợ lý HS - SV

 

 

 

 

Video