CHƯƠNG TRÌNH XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG KHOA NGÂN HÀNG - TÀI CHÍNH NĂM 2019
24/01/2019 | 2935 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH

XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG KHOA NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH  NĂM 2019

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng quang vinh tròn 89 tuổi, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Khoa Ngân hàng - Tài chính long trọng tổ chức Chương trình Xuân Ấm Yêu Thương Khoa Ngân hàng – Tài chính. Đây là cuộc họp mặt nhằm mục đích giao lưu, chia sẻ giữa cán bộ, giảng viên và các sinh viên toàn Khoa về học tập, về niềm vui đón chào năm mới Kỷ Hợi sắp đến, chia sẻ những khó khăn với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có hoàn cảnh học tập xa nhà, xa gia đình và lưu ý với các em sinh viên một số quy định trong dịp nghỉ Lễ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Cuộc gặp mặt giúp cho các cán bộ, giảng viên và các sinh viên toàn Khoa Ngân hàng – Tài chính được gần gũi hơn, thân mật hơn và đoàn kết hơn.

Đến dự với Chương trình Xuân Ấm Yêu Thương Khoa Ngân hàng – Tài chính năm 2019 có sự hiện diện của PGS.TS. Hoàng Thị Thu - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng khoa NHTC; TS. Vũ Thị Hậu - Phó trưởng khoa NHTC; ThS. Nguyễn Ngọc Lý - Chủ tịch Công đoàn Khoa NHTC cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa NHTC.

Phát biểu tại Chương trình, PGS.TS. Hoàng Thị Thu – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa NHTC đã tổng kết những kết quả trong chính trị tư tưởng, công tác dạy, học và nghiên cứu khóa học mà cả Thầy và Trò của Khoa Ngân hàng – Tài chính đã đạt được trong năm 2018 và nhắc nhở cán bộ, giảng viên và sinh viên  cần chấp hành tốt các quy định của Nhà nước, Nhà trường và nơi cư trú trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tại chương trình, Ban Chủ Nhiệm Khoa Ngân hàng – Tài chính đã đặc biệt gửi tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong học tập  những lời động viên chia sẻ bằng những món quà tết nho nhỏ, gửi gắm về gia đình, gửi gắm về quê hương với lời chúc các em sinh viên và gia đình có kỳ nghỉ Tết sum vầy, no ấm và đủ đầy yêu thương.

Các bạn sinh viên Khoa Ngân hàng – Tài chính đã đóng góp những lời ca, tiếng hát, tiếng sáo đặc sắc, chúc mừng một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Phần giao lưu trong chương trình “Đố vui có thưởng” đã thu hút được sự quan tâm của tất cả các đại biểu, các cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên. Rất nhiều câu hỏi thú vị  như “Ở Việt Nam, rồng bay lên ở đâu? đáp xuống ở đâu?”, “Hãy chứng minh 4 chia cho 3 bằng 2”, “Con gì chạy thì sống mà đứng im thì chết”… đã được đưa ra để thử thách người chơi trong khán trường. Rất nhanh gọn và chính xác, các bạn sinh viên và các Thầy Cô đã lần lượt chinh phục được những thử thách của Ban Tổ Chức và được bốc thăm những phong bao lì xì may mắn trên cây đào năm mới.

Chương trình Xuân Ấm Yêu Thương Khoa Ngân hàng – Tài chính năm 2019 đã khép lại nhưng những tình cảm yêu thương, những ánh mắt và nụ cười ấm áp mà tập thể các cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên Khoa NHTC đã trao cho nhau sẽ mãi còn lưu trong trái tim mỗi người. Kính chúc các thầy/cô và các bạn sinh viên đón Tết Kỷ Hợi 2019 vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc.

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

 

Video