Chương trình Ngày hội chào xuân năm 2018
05/03/2018 | 2842 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI CHÀO XUÂN 2018

Căn cứ thông báo số 49/ĐHKT&QTKD-ĐT ngày 15 tháng 01 năm 2018 của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh, thực hiện chương trình năm học 2017 – 2018. Nhằm mục đích giao lưu, chia sẻ với các sinh viên toàn Khoa về học tập, về niềm vui đón chào năm mới sắp đến, Tết Nguyên Đán năm Mậu Tuất, chia sẻ những khó khăn với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có hoàn cảnh học tập xa nhà, xa gia đình và lưu ý với các em một số quy định trong dịp nghỉ Lễ tết Nguyên đán. Ngày 05 tháng 02 năm 2018, Ban chủ nhiệm Khoa NHTC tổ chức chương trình “Ngày hội mùa Xuân Khoa Ngân hàng – Tài chính năm 2018” tại phòng 101 GK1.

Tham dự buổi Gặp mặt sinh viên Khoa NHTC có sự hiện diện của PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Hồng Linh – Phó trưởng phòng Đào tạo, TS. Tạ Thị Thanh Huyền – Phó trưởng phòng Đào tạo, cùng toàn thể Ban chi Ủy, BCN Khoa NHTC và toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa NHTC.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Nhuận Kiên đã chia sẻ, động viên với các sinh viên của Khoa về tinh thần nghỉ lễ tết an toàn, tiết kiệm, ăn tết vui vẻ chuẩn bị cho năm học 2018 với nhiều thành tích hơn cả học tập và kỹ năng.

                                                                                      

Ảnh: PGS.TS Trần Nhuận Kiên phát biểu tại chương trình

Ngày hội chào xuân 2018 Khoa NHTC

Tại buổi gặp mặt, đại diện BCN Khoa NHTC đã triển khai thông báo lịch nghỉ tết và các quy định của pháp luật về việc thực hiện trật tự an toàn giao thông và các quy định về việc sử dụng chất nổ, vũ khí … cho toàn thể sinh viên Khoa NHTC được biết và thực hiện.

Để động viên, khích lệ tinh thần học tập của các sinh viên trong khoa có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đến trường, chia sẻ phần nào với các em về việc học tập sinh hoạt tại trường, Khoa NHTC đã dành tặng quà Tết cho các sinh viên của Khoa, gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể sinh viên của Khoa.

Tại buổi gặp mặt, BCN Khoa và các Thầy cô cùng tham gia hoạt động giao lưu trò chơi tập thể, giúp gần hơn với tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong Khoa và để đón nhận một năm mới với sự cố gắng với thành tích cao của Thầy cô và sinh viên toàn Khoa. Cuối buổi BCN Khoa gửi lời chúc mừng năm mới tới các thầy cô và sinh viên tham gia chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

Bí thư Liên chi đoàn Khoa Ngân hàng – Tài chính

Vũ Bích Vân

 

Video